หน้าแรก    เกี่ยวกับเรา    สินค้าของเรา    รวมรูปภาพ    ติดต่อเรา 
      บริษัท ไทย ยูนิจิกะ สปันบอนด์ จำกัด หรือ TUSCO ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1997 เป็นการร่วมทุนระหว่าง บริษัท ยูนิจิกะ จำกัด และ บริษัท เทยิน ไฟเบอรส์ จำกัด และ บริษัท ด้วยทุนจดทะเบียน 343 ล้านบาท (ประมาณ 10.72 ล้าน ดอลล่าร์สหรัฐ) มีกำลังการผลิตที่ 4,500 ตัน ต่อปี

      เราผลิต และ จำหน่ายผ้าสปันบอนด์ภายใต้มาตรฐาน ISO 9001 ด้วยการใช้เส้นใยต่อเนื่องของเส้นใยสังเคราะห์โพลีเอสเตอร์ที่มีคุณภาพสูง ซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติที่เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย และเป็นวัตถุดิบที่เหมาะสมที่สุดกับงานอุตสาหกรรมในยุคปัจจุบัน และในอนาคตด้วย เรา คือ ผู้ผลิตโพลีเอสเตอร์สปันบอนด์รายใหญ่ และรายเดียวในประเทศไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฐานการผลิตของเราอยู่ที่ประเทศไทย โดยโรงงานตั้งอยู่ที่ จังหวัดปทุมธานี

      คุณภาพสินค้าของเราเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก และมีการใช้งานอย่างกว้างขวาง ไม่ใช่เพียงแต่เฉพาะในโครงการใหญ่ๆ ที่สำคัญในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงโครงการสำคัญอื่นๆ ในต่างประเทศทั่วโลกอีกด้วย

      เรานำเสนอโพลีเอสเตอร์สปันบอนด์สเป็คต่างๆ สำหรับการใช้งานที่หลากหลาย เช่น พรมสำหรับสำนักงาน พรมรถยนต์ เฟอร์นิเจอร์ อุตสาหกรรมห่อดอกไม้ งานพิมพ์ สายไฟฟ้า และอื่นๆ อีกมากมาย

เทคโนโลยี ใช้เทคโนโลยีเดียวกันกับ “ยูนิจิกะ” ผู้นำด้านผ้าโพลีเอสเตอร์สปันบอนด์ จากประเทศญี่ปุ่น
พิเศษเฉพาะ เส้นใยยึดติดกันเป็นผ้า โดยผ่านกระบวนการทางความร้อน เคมี และการอัดให้เป็นแผ่น โดยไม่ต้องทอ
เหนือกว่า ด้วยการยึดคุณภาพเป็นหัวใจสำคัญ
สรรค์สร้าง เติมเต็มทุกความต้องการของท่าน
ทุกโอกาสของท่าน เราสร้างให้เป็นจริงได้